Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 665
Năm 2021 : 5.228
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12.

         Hòa chung trong không khí cả nước cùng hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Liên đội kết hợp với nhà trường mời cựu chiến binh về kể chuyện lịch sử nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc ta.......

 ....................

   

          Buổi kể chuyện lịch sử đã giúp cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là các em học sinh được ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc ta như: trận chiến thắng Điên Biên Phủ trên không; sự hy sinh của 10 cô gái thanh niên xung phong ở ngã ba Đồng Lộc. Đây là một buổi ngoại khóa có ý nghĩa rất lớn các em đã thấu hiểu hơn được những hy sinh mất mát mà các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để giành lại độc lập cho dân tộc. Từ đó các em có ý thức hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

   

          Buổi kể chuyện lịch sử khép lại nhưng dư âm còn mãi với thầy  và trò trường THCS Tản Lĩnh. Để bù đắp phần nào những mất mát mà chiến tranh còn để lại, thầy và trò nhà trường đã quyên góp ủng hộ học sinh nhiễm chất độc da cam với số tiền: 5.900.000 đồng.

   


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới