Năm 2021 : 5.228

GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2020

Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), được sự đồng ý của Chi ủy, BGH, BCH Công đoàn. Ngày 19/10/2020 công đoàn phối kết hợp với nhà trường tổ chức giải bóng chuyền hơi giữa 3 tổ.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi , nhiệt tình và sự cổ vũ hết mình của các đồng chí CB, NV (khán giả); cũng như sự thi đấu hết mình, lành mạnh, đoàn kết cả 3 tổ đều đạt giải: Giải nhất thuộc tổ Năng khiếu; giải nhì thuộc tổ Xã hội; giải ba thuộc tổ Tự nhiên.

Những năm qua, hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã trở thành chương trình truyền thống, được tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường ủng hộ và cũng tạo thành nét văn hóa đặc biệt của tập thể trường THCS Tản Lĩnh.

Đại diện BCH Công đoàn trường THCS Tản Lĩnh đã gửi tới tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Tản Lĩnh những lời chúc tốt đẹp nhất và ghi nhận, biểu dương những đóng góp của tập thể cán bộ, nữ giáo viên, nhân viên đối với nhiệm vụ chung của nhà trường và công đoàn trong thời gian qua đồng thời mong muốn các chị em phụ nữ trong nhà trường luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm  vụ được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Xây dựng nhà trường ngày một phát triển và vững mạnh.