Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Tháng 12 : 579
Năm 2022 : 218.905
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU TRƯỜNG THCS TẢN LĨNH

Tết Trung thu còn có tên gọi khác là Tết Thiếu nhi hay Tết Trông trăng, nên vào dịp này, trên đường phố người ta thường thấy rất nhiều đèn lồng, đèn ông sao, trống, mặt nạ, đầu sư tử…

VUI TẾT TRUNG THU TRƯỜNG THCS TẢN LĨNH.

NĂM HỌC 2022 – 2023

            Tết Trung thu còn có tên gọi khác là Tết Thiếu nhi hay Tết Trông trăng, nên vào dịp này, trên đường phố người ta thường thấy rất nhiều đèn lồng, đèn ông sao, trống, mặt nạ, đầu sư tử… đều là những món đồ chơi cho trẻ em Bên cạnh đó, Trung thu cũng là tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi nó mang cho mình nguồn gốc cũng như ý nghĩa đầy thú vị. là dịp để mọi gia đình sum họp, trao cho nhau những câu chúc, những tình cảm thân thương nhất.

  

          Với ý nghĩa đó, trường THCS Tản Lĩnh đã phối hợp cùng với các thầy cô giáo viên chủ nhiệm và các bậc phụ huynh của các chi đội tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu tại các lớp. Trong không khí rộn ràng phấn khởi của ngày Tết Trung thu khi dịch covid cũng tạm lắng, các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em đã trang trí và sắp bày những mâm ngũ quả thật độc đáo theo phong cách riêng của mỗi lớp xong tất cả các mâm ngũ quả đều thể hiện sự đoàn kết yêu thương gắn kết nhau.

   

          Đặc biệt hơn nữa trong dịp Tết Trung thu này trường THCS Tản Lĩnh được đón nhận sự quan tâm của hội chữ thập đỏ Huyện Ba Vì đã dành món quà tặng cho 2 em là Hoàng Tuấn Tú lớp 8E mắc bênh tan máu bẩm sinh và em Nguyễn Gia Bảo lớp 8C có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. Món quà là nguồn động viên giúp các em cố gắng vượt qua bệnh tật và hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

        Dưới đây là hình ảnh vui Tết Trung thu của các em học sinh trường THCS Tản Lĩnh tổ chức ngày 9/9/2022.

  

   

   

   


Tác giả: Trường THCS Tản Lĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới