Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 11 : 313
Năm 2020 : 8.297
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TẢN LĨNH TÍCH CỰC THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA DỰ ÁN PLAN.

Năm học 2019 – 2020 thực hiện dự án “ Thúc đẩy không gian thể thao an toàn, thân thiện và bình đẳng do tổ chức Plan triển khai tại 10 trường của huyện Ba Vì, trường THCS Tản Lĩnh là một trong số đó đã hưởng ứng tích cực hoạt động của dự án trong các buổi tập huấn.

TRƯỜNG THCS TẢN LĨNH TÍCH CỰC THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA DỰ ÁN PLAN.

TẬP HUẤN DỰ ÁN PLAN CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG.

          Năm học 2019 – 2020 thực hiện dự án “ Thúc đẩy không gian thể thao an toàn, thân thiện và bình đẳng do tổ chức Plan triển khai tại 10 trường của huyện Ba Vì, trường THCS Tản Lĩnh là một trong số đó đã hưởng ứng tích cực hoạt động của dự án trong các buổi tập huấn. Để hoạt động của dự án được lan toả sâu rộng trong toàn trường, nhóm giáo viên đã được tập huấn triển khai tập huấn đến toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường về việc thúc đẩy không gian thể thao an toàn, thân thiện và bình đẳng với 2 nội dung:

         - Nội dung 1: Giới thiệu, cung cấp kiến thức về bình đẳng giới, phòng chống xâm hại tình dục, bạo lực học đường. Giới thiệu cung cấp kiến thức về Bóng đá cộng đồng, thành lập CLB bóng đá.

            - Nội dung 2:  Tổ chức cho GV thực hành kỹ thuật bóng đá, trò chơi tích hợp GD KNS, thảo luận tập thể.

             Qua các buổi được tập huấn cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường đã thấy được ý nghĩa của dự án đối với học sinh. Từ đó các đồng chí đã tuyên truyền, vận động học sinh tham gia tích cực vào câu lạc bộ.

 

                                                  Người viết bài

                                                Đào Thị Lan Hương


Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới