Năm 2019 : 6.378

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG THCS TẢN LĨNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2019-2020

Sáng thứ tư ngày 05/09/2019 tại trường THCS Tản Lĩnh đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 với 24 lớp gồm 889  học sinh.

Việc khai giảng ở trường diễn ra trong khoảng  60 phút với 2 phần gồm phần “Lễ” và “Hội.” Phần “Lễ” gồm có đón học sinh khối 6, chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca, đại diện lãnh đạo trường đọc thư Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tặng hoa chúc mừng của các Ban ngành cấp - Ban đại diện cha mẹ học sinh. Khen thưởng tập thể trường, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019. Phát động- hưởng ứng chủ đề năm học, tháng an toàn giao thông.

Phần Hội là phần biểu diễn các tiết mục văn nghệ do các em học sinh, tập thể giáo viên của trường biểu diễn đã tạo được không khí vui tươi, sinh động.

Đến tham dự buổi lễ đại diện  Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tản Lĩnh có ông Phùng Anh Tuấn đảng ủy viên –Phó chủ tích UBND xã Tản Lĩnh, và sự hiện diện của Ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí trân trọng, trang nghiêm, xúc tích, đánh dấu sự mở đầu của một năm học mới với hy vọng đạt được những thành công mới thắng lợi mới trong năm học 2019-2020.

Tác giả: Phan Thị Đoan Trang