TRƯỜNG THCS TẢN LĨNH CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước lời kêu gọi toàn dân cùng chung tay đẩy lui dịch Covid-19, cán bộ giáo viên nhân viên công tác tại trường  THCS Tản Lĩnh Ba Vì Hà Nội đã học qua phần chia sẻ  cách làm mũ bóng kính chống giọt bắn trên Facebook của một đồng nghiệp chia sẻ về phương thức cũng như vật làm tấm chắn bóng kính bảo hộ y tế.

TRƯỜNG THCS TẢN LĨNH CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Được sự chỉ đạo kịp thời của cô giáo Phan Thị Đoan Trang- Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường các thầy cô giáo đã tích cực nhiệt tình và hoàn thành trong thời gian rất ngắn. Đặc  biệt là gia đình đồng chí hiệu trưởng và đoàn viên chi đoàn nhà trường

Những tấm chắn này được cán bộ  giáo viên nhân viên nhà trường ủng hộ tại UBMT Tổ quốc Huyện Ba Vì; Liên Đoàn lao động Huyện Ba Vì, Phòng GDĐT  Ba Vì, Huyện Đoàn để gửi tặng Ban chỉ đạo chống dịch Covid-19 của Huyện và  những cán bộ làm nhiệm vụ tại các  chốt kiểm  dịch. “Bằng những vật liệu sẵn có và tìm mua thêm vật liệu, tập thể cán bộ giáo viên của trường đã làm được hơn 300 chiếc trong thời gian rất ngắn để có tặng cho những nơi có nhu cầu sử dụng, chung tay cùng các cấp ủy, chính quyền đẩy lùi dịch Covid -19”.

Mặc dù, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hiện ngành giáo dục và các  thầy cô giáo trường THCS cũng đang gặp phải nhiều khó khăn: dạy học trên phần mềm zoom, động  viên và quản lí học sinh học tập ôn bài trên truyền hình Hà Nội, trên Study. Song toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường với tinh thần cao đẹp hướng tới cộng đồng, dù chỉ qua những hành động nhỏ của mình, sẽ là những tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo.

Người viết bài

Phan Thị Đoan Trang