Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 395
Năm 2021 : 4.344
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC , Ý NGHĨA CỦA CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TỔ KHXH- TRƯỜNG THCS TẢN LĨNH HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 20/10

Tháng 10 về, dù thời tiết có đem theo cái lạnh của những cơn  gió  thu thì  cũng không làm cho lòng người vơi đi những ấm áp, yêu thương.

       Hòa trong không khí sôi động của các phong trào thi đua do nhà trường phát động và thực hiện tốt các kế hoạch của cấp trên, tổ KHXH dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Loan và đồng chí Tổ trưởng Trần Thị Kim Xuyến đã tích cực trong các hoạt động phong trào thi đua........

         Tháng 10 về, dù thời tiết có đem theo cái lạnh của những cơn  gió  thu thì  cũng không làm cho lòng người vơi đi những ấm áp, yêu thương.

       Hòa trong không khí sôi động của các phong trào thi đua do nhà trường phát động và thực hiện tốt các kế hoạch của cấp trên, tổ KHXH dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Loan và đồng chí Tổ trưởng Trần Thị Kim Xuyến đã tích cực trong các hoạt động phong trào thi đua. Ngoài việc thực hiện tốt các qui chế chuyên môn trong dạy- học, tập thể CB-GV-NV của tổ đã tích cực hưởng ứng phong trào “ Hiến máu tình nguyện” do BCH công đoàn phát động “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Đây là một hoạt động thường niên mang tính nhân văn tốt đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng. Nhận thức được việc làm đầy ý nghĩa này, tổ KHXH đã có 8 đồng chí tình nguyện đăng kí tham gia, trong đó có 6 đồng chí đạt tiêu chuẩn hiến máu.
     

   Vào lúc 14h30 phút, ngày 20 tháng 10 năm 2020, nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2010), Công đoàn nhà trường tổ chức thi đấu bóng chuyền nhằm khơi dậy tinh thần tập luyện TDTT trong CB-GV-NV và tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong giải đấu này, tổ KHXH cử một đội tuyển tham gia với các vận động viên có sức khỏe và kỹ thuật đánh bóng tốt đã giành giải Nhì.

 Trong những ngày tháng 10 này, lũ lụt, sạt lở đất, mưa bão hoành hành khắp các tỉnh miền Trung. Cùng cả nước hướng về miền Trung thân yêu, tập thể CB-GV-NV nhà trường cũng như toàn thể các đồng chí trong tổ KHXH tích cực hưởng ứng phong trào “Ủng hộ miền Trung” bằng các hoạt động quyên góp, ủng hộ thiết thực.

    

   

   Bên cạnh các hoạt động phong trào, các hoạt động chuyên môn cũng được các đồng chí giáo viên trong tổ rất chú trọng. Nhiều đồng chí tích cực  tìm tòi, sáng tạo trong giảng dạy và đạt kết quả cao. Một số đồng chí trong tổ được BGH và PGD dự giờ đột xuất được xếp loại đạt giờ khá, giỏi.

     Như vậy, với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa như trên, tổ KHXH đã góp phần vào các hoạt động chung của nhà trường.

                                                                                                        Tác giả

                                                                                                  Trần Thị Nhung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới