Năm 2022 : 218.912

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023 THCS Tản Lĩnh

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đón chào một năm học mới, năm học 2022 – 2023 khởi đầu với nhiều niềm vui khi đại dịch covid đã tạm lắng và được kiểm soát, học sinh khắp mọi miền được nô nức đến trường dự lễ khai giảng. Trong không khí ấy, sáng ngày 5/9/2022 trường THCS Tản Lĩnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Trong năm học này nhà trường được đón nhận 281 học sinh khối 6 hoàn thành chương trình tiểu học đến với ngôi trường THCS. Tới dự lễ khai giảng với nhà trường có ông Phạm Đình Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã và các ông bà đại diện cho 24 chi hội phụ huynh. Về phía nhà trường có đông đủ các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và 941 em học sinh.

(Ông: Phạm Đình Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tản Lĩnh tặng hoa nhà trường).

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, trường THCS Tản Lĩnh sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học 2022 – 2023. Sau đây là một số hình ảnh trong lễ khai giảng của nhà trường.

Tác giả: Trường THCS Tản Lĩnh