Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 395
Năm 2021 : 4.344
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2019-2020 - TRƯỜNG THCS TẢN LĨNH

Thực hiện Kế hoạch số 786/KH-PGD&ĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì ra ngày 30/9/2019 về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Ba Vì năm học 2019-2020.......

GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS TẢN LĨNH THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2019-2020.

                Thực hiện Kế hoạch số 786/KH-PGD&ĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì ra ngày 30/9/2019 về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Ba Vì năm học 2019-2020. Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2019-2020 của huyện Ba Vì có nhiều thay đổi, mỗi giáo viên dự thi sẽ dạy 01 tiết/lớp học sinh được nhà trường phân công giảng dạy từ đầu năm học, tiết dự thi trong kế hoạch dạy học được các nhà trường xây dựng từ đầu năm học và được Phòng GD&ĐT Ba Vì báo trước 01 tuần.

              Chiều ngày 26/11/2019 ba đồng chí giáo viên của nhà trường tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện được tổ chức tại trường THCS Tản Lĩnh, đó là đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hạnh -Tổ trưởng tổ khoa học Tự nhiên, thi môn vật lý lớp 8; đồng chí Nguyễn Thị Lụa - GV tổ khoa học Tự nhiên thi môn Sinh học lớp 9; đồng chí Ngô Thị Hân - GV tổ Năng khiếu thi môn Tiếng Anh lớp 7C .

                Với tinh thần quyết tâm, sự nỗ lực phấn đấu của bản thân các đồng chí tham gia dự thi và sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm của tổ chuyên môn trong góp ý xây dựng bài soạn, chuẩn bị cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ cho đồng nghiệp của mình dự thi đạt kết quả tốt nhất, ba đồng chí giáo viên của nhà trường đã hoàn thành phần dự thi của mình.             

 

                Thông qua Hội thi là cơ hội tốt nhất để giáo viên trường nhà trường được nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của bản thân, được thể hiện sự đổi mới phương pháp trong giảng dạy, phát huy tính tích cực của học sinh trong giảng dạy là phương pháp chủ đạo trong cả ba tiết dự thi của giáo viên trường THCS Tản Lĩnh. Với các hoạt động dạy học hấp dẫn, từ khởi động, hình thành kiến thức mới, vận dụng, trải nghiệm, sáng tạo hay tổ chức các trò chơi trong giờ học mà ba cô giáo của nhà trường đem đến Hội thi đã giúp các học sinh của ba lớp 8A, 9B và 7C của trường THCS Tản Lĩnh hào hứng, phấn khởi, tự tin chinh phục những đỉnh cao tri thức và áp dụng vào thực tiễn cuộc sống.

   

                Cùng với lòng nhiệt tình, tâm huyết, sáng tạo của tập thể cán bộ, giáo viên và tinh thần đam mê, hiếu học của học sinh, rất hy vọng nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong giảng dạy và học tập, đặc biệt là trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2019-2020 này.

 

                                                            Tác giả: Đỗ Thị  Sinh Nhân


Tổng số điểm của bài viết là: 52 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới