Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Tháng 12 : 586
Năm 2022 : 218.912
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DẤU ẤN BUỔI HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM CỦA TRƯỜNG THCS TẢN LĨNH 2022 - 2023

            Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học và chỉ thị số 1112 /CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023, sáng chủ nhật ngày 11/09/2022, trường THCS Tản Lĩnh đã tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học và chỉ thị số 1112 /CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023, sáng chủ nhật ngày 11/09/2022, trường THCS Tản Lĩnh đã tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của năm học nhằm phối kết hợp giữa nhà trường với cha mẹ học sinh để có những biện pháp giáo dục phù hợp, giúp học sinh đạt được những kết quả tốt nhất trong học tập và rèn luyện trong năm học mới.

Năm học 2022-2023 là một năm hứa hẹn nhiều thành công và sẽ có một năm học trọn vẹn niềm vui đối với học sinh, do dịch Covid-19 đã được kiểm soát. Các em sẽ được đến trường học trực tiếp, được tham gia các hoạt động học tập, vui chơi tại trường. Đặc biệt với sự đổi mới về phương pháp học tập sẽ tạo sự hứng thú và phát huy được các năng lực, phẩm chất của học sinh.

          Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm đã nhận lớp và gặp mặt, giao lưu trực tiếp với phụ huynh và học sinh. Buổi họp phụ huynh đầu năm học đã đánh dấu hoạt động đầu tiên về việc thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023 của nhà trường và của các lớp. 

            Trong cuộc họp, các giáo viên chủ nhiệm đã giới thiệu tới phụ huynh về quy mô của nhà trường, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học và các hoạt động dạy và học.

Sau một số buổi học ôn hè và một tuần học đầu tiên của năm học, giáo viên chia sẻ với phụ huynh về những khó khăn, thuận lợi trong quá trình giảng dạy và đề ra phương hướng cho năm học mới; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các cha mẹ học sinh và giải đáp những thắc mắc của phụ huynh.

Bên cạnh đó, GVCN còn triển khai chuyên đề truyền thông giúp con an toàn trên đường đi học. Đây là một chuyên đề rất hay, ý nghĩa và được các bậc phụ huynh đồng tình, hưởng ứng nhiệt tình.

 

Buổi họp diễn ra trong không khí vui vẻ, các phụ huynh đóng góp ý kiến tích cực, sôi nổi, từ đó tạo sự đồng thuận và gắn bó giữa phụ huynh học sinh và nhà trường.  Bằng sự nhiệt tình, tâm huyết, yêu thương học sinh, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã tạo điều kiện tốt nhất để phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình tại ngôi trường THCS Tản Lĩnh. Qua đây, các bậc phụ huynh cũng đã bày tỏ lòng tin tưởng tới BGH nhà trường, các thầy cô giáo, đặc biệt là các giáo viên chủ nhiệm.

Buổi họp phụ huynh đầu năm của trường THCS Tản Lĩnh đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước khởi đầu mới thành công trong năm học 2022-2023. Năm học mới với sự quyết tâm của các thầy cô giáo và sự đồng lòng của các bậc phụ huynh sẽ hứa hẹn một năm học với nhiều thành quả tốt đẹp!

                                                       Người viết bài: Trần Thị Kim Xuyến


Tác giả: Trường THCS Tản Lĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới