Năm 2022 : 218.906

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TẢN LĨNH NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 của Hội đồng Đội thành phố và của Hội đồng Đội huyện Ba Vì. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 05/10/2022 Liên đội THCS Tản Lĩnh long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023.

Về dự và chỉ đạo đại hội có cô Nguyễn Thị Kim Loan – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Lan Thủy – Bí thư chi đoàn; Cô Đào Thị Lan Hương – Giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng các thầy cô là phụ trách chi của 24 chi đội. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 60 em trong BCH các chi đội, các em trong đội danh dự nhà trường đại diện cho 939 đội viên thiếu niên trong nhà trường.

(Em Hoàng Thanh Phương – Thay mặt đoàn chủ tịch khai mạc đại hội)

Đại hội nghe báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022 và dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023. Trong đại hội các chi đội tham luận đóng góp ý kiến về phương pháp học tập, ý thức đạo đức học sinh, tham gia vào các hoạt động văn nghệ thể dục thể thao và các phong trào do các cấp triển khai đồng thời đưa ra các giải pháp nhằm xây dựng Đội vững mạnh.

Tới dự đại hội cô Nguyễn Thị Kim Loan – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng.

Sau một thời gian tổ bầu cử làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 15 em vào BCH liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023, các em đều có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và đoàn kết thực hiện nhiệm vụ mà đại hội đề ra.

Thay mặt ban phụ trách Đội, cô giáo Đào Thị Lan Hương – Tổng phụ trách giao nhiệm vụ cho BCH liên đội mới, chúc các em đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023.

( BCH liên đội mới ra mắt và nhận nhiệm vụ)

Tác giả: Trường THCS Tản Lĩnh