Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 395
Năm 2021 : 4.344
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS TẢN LĨNH, BA VÌ, HÀ NỘI NHIỆM KỲ 2020 -2022

Ngày 18/12/2019, Chi bộ Trường THCS  Tản Lĩnh  tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS TẢN LĨNH, BA VÌ, HÀ NỘI 

NHIỆM KỲ 2020 -2022

                  Ngày 18/12/2019, Chi bộ Trường THCS  Tản Lĩnh  tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

              Thực hiện theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 về thi hành điều lệ Đảng; Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị (khoá XII) “Về đại hội đảng bộ các cấp tiến tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; Kế hoạch số 160-KH/ĐU ngày 08/8/2019 của Đảng ủy xã Tản Lĩnh về “Tổ chức đại hội Chi bộ trực thuộc tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tản Lĩnh lần thứ XXII (nhiệm kỳ 2020 - 2025).

            Sáng ngày 18/12/2019, Chi bộ trường THCS Tản Lĩnh long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Dự đại hội có các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện Công đoàn, Ban thiếu niên nhà trường, cùng 34 đồng chí đảng viên của chi bộ.

 

             Tại Đại hội, đồng chí PhanThị Đoan Trang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của chi bộ trường THCS Tản Lĩnh nhiệm kỳ 2017-2020. Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, báo cáo đã trình bày rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới (2020- 2022). Chi bộ xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt, cùng với giáo dục đạo đức sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của một nhà trường. Do đó, Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động giảng dạy của giáo viên. Trong 2 năm qua, công tác chuyên môn của nhà trường vẫn giữ vững và luôn được đánh giá là một trong các trường có thành tích tốt trong Huyện, tiến kịp với tốc độ phát triển của ngành. Chi bộ cũng tăng cường giáo dục rèn luyện đội ngũ đảng viên thông qua các nhiệm vụ được giao để nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu.

              Để đóng góp vào những kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế của chi bộ, chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 cũng như những mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã tập trung thảo luận sôi nổi và bổ sung ý kiến quan trọng vào dự thảo báo cáo chính trị, phân tích, đánh giá tình hình, những kết quả đạt được, những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của nhiệm kỳ qua; xác định các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu từ nay đến năm 2022. Đại hội cũng đã đóng góp nhiều ý kiến và góp ý vào báo cáo chính trị trình tại Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXII.

 

               Đại hội cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của  Đồng chí Đồng chí Phùng Anh Tuấn Phó bí thư Đảng ủy xã, chỉ đạo đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo nhà trường liên quan đến công tác, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.

 

               Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của đảng viên. Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra, thực hiện đảm bảo 4 các nội dung sau theo yêu cầu:

1. Tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của nhiệm kỳ 2020-2022.

2.Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện đại hội đảng bộ xã lần thứ XXIV.

3. Bầu Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí:

- Đồng chí PhanThị Đoan Trang - chức vụ Bí thư chi bộ

- Đồng chí  Đỗ Thị Sinh Nhân - chức vụ Phó Bí thư chi bộ

- Đồng chí Lê Ngọc Sơn- chức vụ Chi ủy viên Chi bộ.

               Bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã gồm các  đồng chí:

1. PhanThị Đoan Trang- chức vụ Bí thư chi bộ

 2. Đỗ Thị Sinh Nhân - chức vụ Phó Bí thư chi bộ

 3. Lê Ngọc Sơn- chức vụ Chi ủy viên Chi bộ

4. Phùng Thị Thu Trang- đảng viên

5.Phương Thị Phan Chung-đảng viên

6.Nguyễn Thị Thúy Hằng- đảng viên

7.Trần Thị Nhung- đảng viên

8 Trần Thị Kim Xuyến

9. Phùng Thị Hoa Thủy

             Đại hội chi bộ trường THCS Tản Lĩnh đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường THCS trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

 


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới