Ngày 04/10/2022 chi đoàn trường THCS Tản Lĩnh đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2022-2023. .......

Tới dự đại hội có các đồng chí trong Ban Chi ủy - BGH nhà trường và đồng chí Đặng Văn Quyết - phó Bí thư Đoàn xã Tản Lĩnh đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2021-2022 và phương hướng hoạt động năm học 2022-2023. Báo cáo đã tổng kết đầy đủ toàn diện những hoạt động của chi đoàn, phân tích những điểm mạnh, điểm hạn chế trong nhiệm kì trước. Từ đó đưa ra những chỉ tiêu phấn đấu và các biện pháp cụ thể để hoàn thành các mục tiêu đề ra góp phần tích cực vào những thành tích chung của nhà trường.

Sau khi nghe tham luận cùng các ý kiến đóng góp của các đoàn viên trong chi đoàn, Nguyễn Thị Kim Loan- Bí thư chi bộ - HT nhà trường và đồng chí Đặng Văn Quyết - Phó Bí thư Đoàn xã Tản Lĩnh đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội.

Đ/c Đặng Văn Quyết tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu và bầu ra 03 đồng chí trúng cử vào BCH chi đoàn nhiệm kì 2022-2023.

Ban chấp hành chi đoàn trường THCS Tản Lĩnh nhiệm kỳ 2022-2023

Chúc mừng các đồng chí trúng cử vào BCH nhiệm kì mới và chúc chi đoàn trường THCS Tản Lĩnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội: