Năm 2022 : 218.912

CUỘC THI ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC VIOEDU CẤP TRƯỜNG

Sáng 13/3/2022, trường THCS Tản Lĩnh tổ chức kì thi Đấu trường toán học VioEdu.....

Sáng 13/3/2022, trường THCS Tản Lĩnh tổ chức kì thi Đấu trường toán học VioEdu.

Tham gia kì thi có các em học sinh của các khối 6,7,8, các em đều là những học sinh xuất sắc và có thành tích vượt trội trong học tập. Thông qua cuộc thi các em sẽ được phát triển tư duy toán học, kĩ năng công nghệ thông tin và nhờ đó các em có nhiều tri thức hơn để vận dụng vào trong cuộc sống.

Do tình hình dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp, đặc biệt trong đó có 4 em đang là F0, F1. Do vậy để tạo điều  kiện cho các em học sinh được tham gia thi đầy đủ, nhà trường đã tổ chức song song cả hai hình thức: thi trực tiếp và trực tuyến qua phần mềm zoom.  Thông qua cuộc thi, nhà trường sẽ chọn ra 3 em học sinh xuất sắc nhất của từng khối học để tham gia thi vòng thi cấp huyện tổ chức trong thời gian sắp tới.