Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 395
Năm 2021 : 4.344
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TẢN LĨNH THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN.

             Được sự tuyên truyền của Chi bộ, BGH nhà trường và công đoàn trường THCS Tản Lĩnh. Ngày 12 tháng 10 năm 2020 Tập thể GV- CNV trường THCS Tản Lĩnh  hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện tại UBND Xã Tản Lĩnh.

             Được sự tuyên truyền của Chi bộ, BGH nhà trường và công đoàn trường THCS Tản Lĩnh. Ngày 12 tháng 10 năm 2020 Tập thể GV- CNV trường THCS Tản Lĩnh  hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện tại UBND Xã Tản Lĩnh. Có 14 đồng chí tham gia hiến máu.

                 Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, vì mỗi giọt máu cho đi sẽ có một cuộc đời ở lại. Hành động nhân văn đó không chỉ giúp ích cho người được truyền máu mà còn tốt cho sức khỏe người hiến tặng. Thậm chí, hiến máu còn được xem là một cơ hội giúp sức khỏe được tăng cường tốt hơn.

                Việc hiến máu tình nguyện là rất cần thiết. Hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm bổn phận riêng của một cá nhân cụ thể nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.

   

            Rất nhiều người coi việc được hiến máu là rất đáng tự hào bởi bản thân họ đã giúp được những người bệnh đang đau ốm, thậm chí là nguy kịch có được sự sống. Nghĩa cử cao đẹp ấy cần được lan tỏa khắp mọi nơi, góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương và cũng là thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

    


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới