Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Tháng 12 : 586
Năm 2022 : 218.912
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ GIÁO TRƯỜNG EM

        Đến với trường THCS Tản Lĩnh hẳn nhiều người sẽ có ấn tượng sâu sắc về  cô Trần Thị Kim Xuyến một giáo viên không chỉ dày dặn kinh nghiệm trong chuyên môn..........................

Cô giáo Trần Thị Kim Xuyến-  Hết lòng vì học sinh thân yêu.

Đến với trường THCS Tản Lĩnh hẳn nhiều người sẽ  có ấn tượng sâu sắc về  cô Trần Thị Kim Xuyến một giáo viên không chỉ dày dặn kinh nghiệm trong chuyên môn mà còn  rất gần gũi, quan tâm với học sinh  Trong giảng dạy, cô luôn quan tâm đến từng đối tượng học sinh để có những phương pháp phù hợp giúp các em đạt chuẩn kiến thức, kĩ năng, phát huy được khả năng, năng lực của mình. Là một giáo viên chủ nhiệm trong lớp có học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn cô đã động viên giúp đỡ em trong học tập không chỉ vậy còn là người đứng ra gây quỹ vì học sinh nghèo của lớp để giúp học sinh có điều kiện được học tập, việc làm của cô đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh và học sinh trong lớp. Trong những dịp lễ tết, hay khi có học sinh bị ốm cô đã đến tận nhà để thăm hỏi và động viên kịp thời. Đối với học sinh cô như người mẹ, người bạn luôn sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống. Trong những dịp lễ tết cô cũng đến thăm hỏi tặng quà những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cô là người hướng dẫn, động viên các em làm tốt các yêu cầu của đề. Cô giải thích tỉ mĩ, cặn kẽ mọi yêu cầu của bài nên các em không thụ động, ỷ lại mà sáng tạo, nỗ lực hết mình. Tôi đã từng thấy có những ngày cô và trò rời cổng trường khi mọi nhà đã lên đèn. Bằng sự cố gắng của cả cô và trò nên  trong các kì thi các em luôn đạt kết quả cao.

         Với cương vị là một tổ trưởng cô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Cô Xuyến luôn tận tình, quan tâm, giúp đỡ các thành viên trong tổ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, cô còn giúp đỡ các đồng nghiệp một cách nhiệt tình như những  trong gia đình. Là một đảng viên cô luôn gương mẫu, chấp hành tốt các nội quy của nhà trường và  chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.Cô còn rất nhiệt tình tham gia vào các hoạt động của công đoàn nhà trường như: các cuộc thi thể dục thể thao , văn hoá văn nghệ luôn có sự đóng góp nhiệt tình của cô.

          Cùng với sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng phấn đấu  trong những năm qua cô Xuyến đã được  BGH cùng các đồng nghiệp trong nhà trường ghi nhận và đánh giá cao. Cô đã dành được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Trong suốt  10 năm liền cô  đạt chiến sĩ thi đua cùng với nhiều bằng khen và danh hiệu cao quý như: Bằng khen của Liên đoàn lao động Việt Nam, Bằng khen  của UBND thành phố , nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo...

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới